top of page

"CROSSFIT FOR LADIES" NEW CLASS ALERT !!

Updated: Feb 15, 2019สาวๆ ฟังทางนี้ !! crossfit คลาสที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับผู้หญิง เพื่อความต้องการของผู้หญิง เพื่อรูปร่างผู้หญิงโดยเฉพาะ... #สาว2018 ใครบ้างไม่อยากหุ่นเฟิร์ม ดูแข็งแรงและSEXYในเวลาเดียวกัน

"เล่นแล้วกลัวตัวใหญ่ขึ้น?"

>>ไม่มีอะไรต้องกลัว!

เพราะ คลาสนี้เราออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ!! น้ำหนักที่ใช้จะถูกออกแบบโดย COACH ผู้เชี่ยวชาญ เป็นรูปแบบคลาส CROSSFIT ที่ผสมผสาน WEIGHT TRAINING, BODY WEIGHT TRAINING และการออกกำลังแบบ HIGH INTENSITY

แน่นอนคุณจะสามารถลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน โดยเฉพาะจะทำให้คุณมี CURVE มีรูปร่างแบบที่ผู้หญิงต้องการ

เพิ่มเติมคือ...ก้นและหน้าท้องที่SEXY...

Are You Ready?......


มาดูซิ สาวๆครอสฟิคเค้าคิดยังไง>>

Vathu

interior designer


"ก่อนที่จะมาลองเล่น CrossFit วธูเคยไปทั้ง โยคะ ต่อยมวย ปั่นจักรยาน Pilatest ลองมาหมดเลย ซึ่งโยคะกับ Pilatest เราตัวไม่ค่อยอ่อนเลยทำหลายท่าไม่ค่อยได้ ส่วนต่อยมวยก็ทำให้ผอมลงแต่ตัวยังนิ่มๆ ดูไม่เฟิร์ม แถมเราเป็นคนไหล่แคบๆ เพื่อนๆเคยบอกว่าดูไม่สง่าเนื้อก็ปลิ้นตรงหลังล่าง ตรงแนวขอบกางเกงเยอะ พุงมีคลื่น ถึงแม้ว่าไม่อ้วนแต่ไม่กล้าใส่กางเกงโชว์เอวเลย

จนกระทั่งมาลอง CrossFit เพราะ Thonglor CrossFit อยู่ไกล้บ้าน สถานที่ดูโปร่ง น่าจะไปกลับง่าย ครั้งแรกที่ลอง ตกใจ เพราะมีทั้งยกน้ำหนัก ทั้งออกกำลัง cardio ในเวลาเดียวกัน เหนื่อยมาก แต่ instructor ค่อยๆสอน เลยรู้สึกว่า ท่ายกน้ำหนักมันไม่ได้ยกยากอย่างที่คิด แล้วถ้าอยากลดหรือ build ส่วนไหนเป็นพิเศษ เค้าก็จะมีโปรแกรมมาให้เน้นๆสัดส่วนนั้น

เล่นไปเล่นมาก็เริ่มติด...เพราะมันทำให้เนื้อไม่นิ่มเหมือนสมัยก่อน “เอวบางลง ไหล่กว่างขึ้น” (เพราะขอให้เค้าเน้นไหล่กับพุงให้) แต่มันก็ไม่ใช่กล้ามที่ดูบึ้กๆ แบบที่เคยกลัว มันทำให้ตัวเฟิร์ม ไม่ย้วย มากกว่า คือเข้าใจว่าผู้หญิงอยากดูผอมเพรียวไม่อยากดูบึ้กๆ ซึ่งถ้าเล่นแบบไม่ใส่น้ำหนักที่หนักเกินตัวมันกลับทำให้ผอมลงแบบเนื้อเฟิร์มๆดี ตรงกับที่ต้องการเลย

แถมทุกๆ class ไม่เคยซ้ำกันเลย ไม่เบื่อ ทุกวันนี้เลยมาเป็นประจำ ทุกวันนี้น้ำหนักก็เหมือสมัยก่อนมาเล่น CrossFit แต่ว่ามีคนชอบทักว่าผอมลงรึเปล่าเพราะดูเอวเล็กลง พอไหล่กว้างขึ้นก็ดูสมส่วนขึ้นด้วย แอบดีใจ... ทุกวันนี้ยังมีท่าออกกำลังอีกหลายแบบที่ยังเรียนรู้ไม่จบไม่สิ้น ก็จะพยายามต่อไป สนุกดี เป็นผู้หญิงอย่าหยุดดูแลตัวเองเนอะ"


Apple

Mother of 1 child


"CrossFit ทำให้เราเป็นแม่ที่ดีขึ้น เราแข็งแรงขึ้น เราเป็นตัวอย่างการกินและการออกกำลังกายให้ลูก ผลคือลูกเราแข็งแรงและมีความสุขกับการกิน บ้านเราไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องนับแคล ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก เราว่าการเป็นแม่ คือการสอนแบบทำให้เห็น ไม่ใช่สอนแค่จากคำพูด

👩🏻
👧🏻


CrossFit ทำให้เราเป็นภรรยาที่ได้ใช้เวลากับสามีมากขึ้น เราออกกำลังกายด้วยกัน คุยเรื่องเดียวกัน ช้อปปิ้งไอเทมเดียวกัน เราแข็งแรงไปด้วยกัน และที่สำคัญเรารักกันมากขึ้น

💕

CrossFit ทำให้เราเป็นนักเดินทางที่สนุกกับทุกที่ เราไม่กลัวเหนื่อย เราพร้อมทำกิจกรรมต่างๆเวลาเราเดินทางไปประเทศไหน สามีเราก็จะหาโอกาสแวะไปเล่นcrossfit ซึ่งมีอยู่ทั่วโลก มันดีมากเวลาไปเจอคนที่เล่นcrossfit เหมือนกัน เหมือนเรามีเพื่อนเพิ่มขึ้นทุกทีทีที่ไปเที่ยวเลย^^

สำหรับเรา CrossFit ทำให้ชีวิตดี๊ดี "

❤️I love crossfit
❤️CHUCHI

Employee

"ครอสฟิตคืออะไร!? อยากรู้อะลองดูซักหน่อยละกัน เล่นไปไม่กี่ครั้งก็รู้สึก เอ้ยชอบอะ เหนื่อยนะ แต่สนุกจัง!! เป็นการท้าทายตัวเอง แข่งกับใจตัวเอง มีเพื่อนในคลาส มีโค้ชช่วยพุชช่วยแนะนำ!

แถมทุกๆ class ไม่เคยซ้ำกันเลย ไม่เบื่อ

ทุกวันนี้เลยมาเป็นประจำ ทุกวันนี้น้ำหนักก็เหมือสมัยก่อนมาเล่น CrossFit แต่ว่ามีคนชอบทักว่าผอมลงรึเปล่าเพราะดูเอวเล็กลง พอไหล่กว้างขึ้นก็ดูสมส่วนขึ้นด้วย แอบดีใจ... ทุกวันนี้ยังมีท่าออกกำลังอีกหลายแบบที่ยังเรียนรู้ไม่จบไม่สิ้น ก็จะพยายามต่อไป สนุกดี เป็นผู้หญิงอย่าหยุดดูแลตัวเองเนอะ

🔥เป็นคนระบบเผาผลาญไม่ค่อยดี ชอบปาร์ตี้ พอมาเล่นครอสฟิตแล้วรู้สึกร่างกายยังเผาผลาญต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะเล่นเสร็จไปแล้ว คือรู้สึกได้เลย! ผลที่ได้คือเล่นมาเดือนนึงน้ำหนักลดไป 2 กิโล!! ตกใจเลย ร่างกายลีนลง กระฉับกระเฉงมากขึ้น!

ครอสฟิตคืออะไรอะหรอ...ครอสฟิตคือชีวิตประจำวัน! รักเลย"


📌 For more Info

🔹Line > https://bit.ly/2Qzp27z

🔹Inbox fb /IG > thonglorcrossfit

💌 email >thonglorcrossfit@gmail.com

🌐 www.thonglorcrossfit.com

177 views0 comments